517 Số bài - 26%
 
vegasgames (517)
497 Số bài - 25%
 
langtu011 (497)
308 Số bài - 15%
 
xshrek1605 (308)
239 Số bài - 12%
 
AnkHoàng (239)
133 Số bài - 7%
 
bluvw26 (133)
74 Số bài - 4%
 
CuBinBlack^^ (74)
67 Số bài - 3%
 
hienc3tmdt (67)
66 Số bài - 3%
 
phongdv166 (66)
62 Số bài - 3%
 
munmun0324 (62)
59 Số bài - 3%
 
niemtinvn (59)

Các bài gửi mới nhấtNgười gửi cuối


Gửi bài mớiTrả lời chủ đề này

30/9/2010, 14:37
avatar
Cộng đồng Phố Lệ - Thành viên: phongdv166
Thứ bậc:
Cấp 3
Cấp 3
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiThông Tin phongdv166
Nam
Tổng số bài gửi : 66
Tiền : 13641
Danh tiếng : 0
Sinh nhật : 05/04/1986

Nam Tổng số bài gửi : 66
Tiền : 13641
Danh tiếng : 0
Sinh nhật : 05/04/1986
Bài gửiTiêu đề: Xe Hyundai

Chủ Đề: Xe Hyundai
-------------------------------------------------------------------------Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng sử dụng [You must be registered and logged in to see this link.], Công Ty Ôtô Hyundai Nam Viêt đã ký hợp đồng thành lập TRẠM DỊCH VỤ ỦY QUYỀN vớI Công ty Hyundai Hàn Quốc họat động theo đúng tiêu chuẩn của hang [You must be registered and logged in to see this link.]Trạm dịch vụ của chúng tôi mang lại cho quý khách những dịch vụ hòan hảo với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo trực tiếp bởI các chuyên gia Hàn Quốc.
Trang thiết bị xưởng dịch vụ hiện đại:
Chúng tôi cung cấp cho quý khách phụ tùng chính hiệu từ hãng [You must be registered and logged in to see this link.]
Chính sách bảo hành đảm bảo mang lại cho quý khách sự thỏa mãn khi mua [You must be registered and logged in to see this link.]
Dịch vụ sau bán hàng vô cùng quan trọng, do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng của hệ thống dịch vụ và luôn nâng cấp các trang thiết bị và mang lại sự thỏa mãn tuyệt đối cho khách hàng.
Chính sách bảo hành
Nhưng gì không được bảo hành
Những yếu tố ngoài kiểm soát của nhà sản xuất:
* Những sửa chữa hay điều chỉnh do sử dụng sai (đi quá nhanh, chở quá nặng), cẩu thả, sửa, thay đổi, tự ý tháo lắp các bộ phận xe, sửa chữa điều chỉnh không đúng kỹ thuật, tai nạn, lắp thêm phụ tùng/phụ kiện, không thuộc chế độ bảo hành.
* Xước sơn do đá, ăn mòn do hóa chất không được bảo hành.
* Hư hại hay bị ăn mòn do môi trường như mưa axit, hóa chất, nhựa cây, muối, hà, mưa bão sấm chớp, lũ lụt và những tác động tự nhiên khác không được bảo hành.
Không bảo dưỡng xe dùng sai nguyên liệu, dầu bôi trơn. Sửa chữa, điều chỉnh do bảo dưỡng xe không phù hợp, không bảo dưỡng hay dùng nhiên liệu, dầu bôi trơn khác với những loại ghi trong sách "Hướng dẫn sử dụng" không thuộc chế độ bảo hành
Bảo dưỡng là trách nhiệm của chủ xe
Chủ xe có trách nhiệm bảo dưỡng xe như kiểm tra hoạt động của máy, thay dầu bôi trơn, rửa xe, đánh bóng, thay bầu lọc, nước làm mát, buzi, cầu chì, thay chổi gạt mưa, má phanh, đĩa côn đã mòn. Ðó là việc bảo dưỡng thường xuyên cho mọi loại xe.
*Tiếng động bình thường, xe rung, giảm giá trị tự nhiên
Tiếng động bình thường, xe rung, sự ăn mòn hay bị giảm giá trị tự nhiên như ngả màu, biến dạng, tỳ vết, không được bảo hành.
Thay đổi đồng hồ đo
Mọi hỏng hóc đối với chiếc xe nào đã bị thay đổi hay điều chỉnh đồng hồ công-tơ-mét dẫn đến không xác định được số đo chính xác đều không được bảo hành.
Chi phí phụ
Thiệt hại phụ hoặc hậu quả kèm theo như gọi điện thoại, mất thời gian, nhỡ việc hay thiệt hại về thương mại không thuộc về bảo hành.
TRÁCH NHIỆM CỦA CHỦ XE
Ðưa xe đến bảo hành:
Khách hàng có trách nhiệm đưa xe đi đến Ðại lý/Trạm bảo hành và sửa chữa được Hyundai uỷ quyền để làm bảo hành.
Bảo dưỡng xe:
Khách hàng có trách nhiệm sử dụng xe, bảo dưỡng xe một cách hợp lý và quan tâm tới xe theo đúng những chỉ dẫn ghi trong cuốn "Hướng dẫn sử dụng". Nếu xe được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt, quí khách càng phải chú ý bảo dưỡng xe như yêu cầu trong cuốn "Hướng dẫn sử dụng".
Ghi lại những lần bảo dưỡng
Quí khách có trách nhiệm ghi lại tất cả những lần bảo dưỡng xe. Ðiều này cần thiết vì trong một số trường hợp nó đã chứng tỏ bạn đã bảo dưỡng xe theo như yêu cầu.
NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT VỚI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG [You must be registered and logged in to see this link.]
Những nơi bạn có thể nhận được dịch vụ bảo hành:
Ðại lý/Trạm bảo hành ủy quyền Hyundai sẽ thực hiện những sửa chữa cần thiết sử dụng những phụ tùng mới hoặc những phụ tùng tái chế. Dù bất kỳ đại lý/Trạm bảo hành [You must be registered and logged in to see this link.] nào ở Việt Nam cũng thực hiện dịch vụ bảo hành, Hyundai khuyên quí khách trở lại đại lý/Trạm bảo hành bán [You must be registered and logged in to see this link.] cho quí khách vì những quan tâm lâu dài và đặc biệt của họ đối với bạn.
Làm hài lòng khách hàng
Hãng Hyundai chúng tôi tự hào về những cam kết của mình về chất lượng, mẫu mã, trình độ tay nghề và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Tất cả đại lý/ Trạm bảo hành Hyundai tại Việt Nam đợc trang bị những thiết bị, đồ nghề và dự những khoá đào tạo để phục vụ và sửa chữa [You must be registered and logged in to see this link.].
Những thông tin cần thiết
Trong trường hợp hỏng hóc xảy ra, hãy chuẩn bị những thông tin sau đây:
* Mô tả chính xác về những hỏng hóc bao gồm những điều kiện hoạt động.
* Model và năm sản xuất.
* Số nhận dạng phương tiện (VIN)
* Số đo công-tơ-mét hiện thời.
* Ngày mua xe.
* Ðại lý/Trạm bảo hành bán xe và thực hiện dịch vụ.
* Thống kê quá trình dịch vụ xe của bạn.
Ðể đáp ứng một cách nhanh nhất có thể, chúng tôi đề nghị quí khách tuân theo những thủ tục được tóm lược dưới đây.
Liên hệ với Ðại lý/Trạm bảo hành [You must be registered and logged in to see this link.]
Ðây là cách trực tiếp nhất để giải quyết những vấn đề của bạn. Tất cả những đại lý/Trạm bảo hành [You must be registered and logged in to see this link.] ở Việt Nam là người chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc cung cấp các dịch vụ và sửa chữa quí khách cần. Ðầu tiên, liên hệ với giám đốc dịch vụ của đại lý/ Trạm bảo hành hoặc với nhân viên phụ trách quan hệ với khách hàng. Giải thích đầy đủ về tình trạng hỏng hóc. Nếu quí khách thấy rằng vấn đề không được giải quyết, hãy trình bày với chủ đại lý của quí khách là người quan tâm nhất đến sự hài lòng và sự lui tới của bạn. Nếu đại lý [You must be registered and logged in to see this link.] của quí khách không thể đưa ra giải pháp...
Bảo dưỡng định kỳ
Việc bảo dưỡng theo đúng yêu cầu sẽ đảm bảo hoạt động tốt nhất, độ tin cậy và tuổi thọ dài hơn cho [You must be registered and logged in to see this link.]. Ðể đảm bảo rằng chiếc [You must be registered and logged in to see this link.]của quí khách ở trong tình trạng tốt nhất, điều tối quan trọng là xe phải được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ theo những yêu cầu trong sách "Hướng dẫn sử dụng".
Trong cuốn "Hướng dẫn sử dụng" có bảng ghi nội dung bảo dưỡng cần thiết và một mục ghi những việc bạn có thể tự làm lấy. Chu trình bảo dưỡng và sửa chữa là kết quả của kinh nghiệm và thử nghiệm và hệ quả là xe được bảo dưỡng một cách hiệu quả và kinh tế nhất.
Nếu xe được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt, quí khách càng phải bảo dưỡng xe thường xuyên hơn. Một lần nữa, hãy xem cuốn "Hướng dẫn sử dụng".

[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.], [You must be registered and logged in to see this link.], [You must be registered and logged in to see this link.], [You must be registered and logged in to see this link.], [You must be registered and logged in to see this link.], [You must be registered and logged in to see this link.], [You must be registered and logged in to see this link.], [You must be registered and logged in to see this link.], [You must be registered and logged in to see this link.], [You must be registered and logged in to see this link.], [You must be registered and logged in to see this link.], [You must be registered and logged in to see this link.], [You must be registered and logged in to see this link.], [You must be registered and logged in to see this link.], [You must be registered and logged in to see this link.], [You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
TÀI SẢN CỦA phongdv166 MUA Ở SIÊU THỊ FORUM
CLICK ĐỂ XEM TÀI SẢN CỦA phongdv166

CLICK ĐỂ XEM CHỮ KÝ CỦA phongdv166
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Xe HyundaiXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
PhotobucketPhotobucket

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
»-(¯`v´¯)-» DIễn đàn Phố Lệ »-(¯`v´¯)-» :: 

(¯`•♥THẾ GIỚI GAMES♥•´¯)

 :: 

۰۪۪۫۫●۪۫۰ Game khác ۰۪۪۫۫●۪۫۰

-